Kiến thức dự án về bí quyết Kệ gỗ treo tường tốt nhất

Cập nhật mới nhất về dự án Kệ gỗ treo tường năm 2022 là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết nhé. Kệ gỗ treo tường là phụ kiện trang trí rất quen thuộc được sử dụng trong đa dạng không gian. Đặc biệt trong ấy những mẫu kệ treo tường vận dụng phổ thông nhất trong ko gian nhà ở với số đông những phòng chức năng. Nếu như bạn đang muốn sắm những sản phẩm này, hãy tham khảo ngay 10 dòng kệ gỗ có kiểu dáng cực kỳ độc đáo dưới đây của Kệ gỗ xinh nhé!

Kệ gỗ treo tường

Tại sao nên dùng kệ treo tường trang hoàng cho nhà ở?

Tại nhiều ko gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc tại các gia đình đều xuất hiện kệ treo tường. Cứng cáp rằng việc tiêu dùng sản phẩm này sẽ giúp tạo điểm nổi bật ấn tượng hơn cho không gian. Những khoảng không trên tường nhìn bớt trống vắng với những dòng kệ đẹp. Đây cũng sẽ trở nên một chi tiết lôi kéo giúp tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

không những thế, kệ treo tường còn giúp bạn cất trữ nhiều trang bị tận dụng tối đa khoảng không trên tường. Nhờ vậy bạn sẽ tiết kiệm được diện tích bên dưới những phòng. Thay vì việc đặt kệ dưới đất bạn đã có ngay một mẫu kệ xinh xẻo treo phía trên tường.

Xem thêm về kệ trang trí treo tường so em xui tại đây

Top 10 loại kệ treo tường trang hoàng đẹp xu thế của năm 2023

Kệ gỗ treo tường dạng thanh ngang kiên cố

Kệ treo tường dạng thanh ngang thường được mẫu mã đơn thuần nhưng vẫn rất tinh tế. Ngoài điểm mạnh dễ dàng vận dụng trong phổ biến không gian, kệ gỗ treo tường còn như tủ treo tường, giúp bạn thoải mái bố trí sách, đồ đoàn.

nếu bạn muốn sở hữu những dòng kệ có sứa cất nhiều đồ thì bạn hãy tiêu dùng các mẫu kệ kích thước to. Kệ thường được làm cho bằng chất liệu gỗ công nghiệp và có xử lý liên kết với nhau bằng keo và ốc vít rất chắc chắn. Tiêu dùng dòng kệ này thì bạn không cần phải lo lắng về khả năng chịu lực của sản phẩm.

Xem thêm về kệ gỗ treo tường bằng Snaptik tại đây

Kệ treo tường 3 thanh thuần tuý

Có thể đề cập cái kệ treo tường ba thah ngang đơn giản được rộng rãi gia đình dùng nhất bây giờ. Những thanh ngang nhỏ gọn không gây rối mắt ngược lại còn giúp tạo điểm đặc sắc độc đáo cho phòng khách, phòng ngủ. Kệ thường được đặt các phụ kiện trang trí khác như tranh ảnh, tượng, linh vật, chậu hoa cây nhỏ.

Có 1 mẹo trang trí được phổ quát gia đình áp dụng ấy là những kệ màu tối nên kết hợp với đồ trang trí màu sáng. Sự phối hợp màu sắc này sẽ giúp những sản phẩm nội thất nhìn ko bị lu mờ.

Kệ gỗ treo tường tổ ong

Lấy ý tưởng từ hình ảnh tổ ong, những nhà sản xuất đã cho xây dựng thương hiệu loại kệ gỗ treo tường tổ ong. Sản phẩm tạo nên sự mới lạ và rất cuốn hút giúp không gian kết hợp hơn. Bạn có thể phối hợp những hình tổ ong kích thước to nhỏ khác nhau để bức tường nhìn nổi hơn.

Xem thêm kệ gỗ có hình Code Play Together tại đây

Kệ gỗ treo tường tứ giác

những hình khối tứ giác nghe có vẻ rất cứng và làm ko gian khó sắp đặt. Thế nhưng trên thực tế, khi bạn trang trí kệ gỗ tứ giác bạn sẽ thấy sản phẩm toát lên vẻ đẹp cá tính và nhìn cực kỳ lạ mắt.

Thường ở những kệ hình tứ giác sẽ có những thanh ngang ngoài mặt khéo léo. Ở những thanh ngang này bạn có thể bài trí thêm những trang bị bạn thích.

Kệ gỗ lục giác đẹp tinh tế

những ô lục giác ví như xếp theo một hàng ngang dài thì nhìn không có gì đặc sắc. Thế nhưng ví như bạn khéo léo “hô biến” nó thành kệ gỗ lục giác thì bạn sẽ thấy mọi thứ khác hẳn. Đặc biệt lúc bạn sắp xếp thêm chút ánh sáng đèn trang hoàng nhỏ cho không gian thêm phần rạng rỡ.

Xem thêm kệ trang trí treo tường Code Blox Fruit ở đây

Kệ trang trí hình ô vuông đương đại

chiếc kệ hình ô vuông thêm 1 loại máy ảnh đã cũ sẽ giúp tạo nên vẻ đẹp vitange riêng. Tiết lộ với bạn là chiếc kệ này có hình khối khá thuần tuý nên đã đa dạng người tự làm trang trí cho nhà mình nhé!

dòng kệ gỗ treo tường phá cách thức treo tường

nếu bạn là tình nhân thích sự thông minh thì hãy thử trải nghiệm dòng kệ phá cách này. Tưởng chừng những hình khối này có vẻ không liên quan tới nhau nhưng bản chất khi kết nối từng hình khối lại nó lại là 1 dòng kệ xuất sắc.

Kệ dây gỗ

Vài thanh ngang gỗ hài hòa cùng dây chạy thẳng 2 bên sẽ tạo nên 1 cái kệ dây gỗ tinh tế. Hơn nữa bài trí trong ko gian nó còn đem lại sự mộc mạc ấm áp.

Kệ gỗ treo tường hình tam giác

Kệ gỗ treo tường hình tam giá có làm bạn thấy quen thuộc không? Tận dụng trong khoảng chính các hình khối đơn thuần bạn đã có ngay những cái kệ đẹp làm cho nhiều người phải siêu lòng đó. Để nâng cao thêm phần năng lượng tươi xanh, bạn có thể sắp đặt chậu cây nhỏ để tạo vẻ đẹp tình cờ cho không gian.

Kệ gỗ treo tường tích hợp ngăn kéo

các loại kệ treo tường có tích hợp ngăn kéo có ngoại hình rất đương đại và mang lại sự tiện lợi. Hơn nữa sản phẩm còn dễ phối hợp với rộng rãi trang bị nội thất nên bạn có thể đặt ở cả phòng khách hay phòng ngủ.

Lời kết

Với 10 chiếc kệ gỗ treo tường trên, chúng tôi rất mong bạn sẽ có thêm phổ quát gợi ý cho phụ kiện trang hoàng cho nhà ở. Nếu như bạn ưng loại kệ nào hãy nhanh chóng tìm tìm ở liên hệ uy tín nhé!